Talk to DJ
listen live

NEXT SONG
PREV SONG

'เบบี้เมทัล (BABYMETAL)'เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 'METAL GALAXY WORLD TOUR IN ASIA' 22 มี.ค.63

Nov 04, 2019 | ดู 782 ครั้ง

กรุงเทพฯ จะต้องสะเทือนกับการเดินทางมาเยือนของไอดอลแห่งแดนอาทิตย์อุทัย 'เบบี้เมทัล(BABYMETAL)' ขวัญใจชาวแดนซ์เมทัลทั่วโลกกับเอเชียทัวร์ครั้งแรกของพวกเธอ “เมทัล กาแลคซี่ เวิลด์ ทัวร์ อิน เอเชีย” (METAL GALAXY WORLD TOUR IN ASIA)วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)
 
งานนี้ เดอะวัน(The One) ชาวไทย เตรียมแสดงพลังด้วยการร่วมใจกันกดบัตรเข้าชม “เบบี้เมทัล กาแลคซี่ เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก” (BABYMETAL METAL GALAXY WORLD TOUR in Bangkok) ให้ทันอย่างพร้อมเพรียงในวันเปิดขายวันแรก! เสาร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคาเริ่มต้น 1,800 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838 สมาชิกไลฟ์ เนชั่นบีอีซี-เทโร ซื้อบัตรได้ในวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายนเวลา 10.00-22.00 น.
 
 
เบบี้เมทัล(BABYMETAL) ก่อตั้งวงขึ้นเมื่อปี2010ต่อมาในปี2014 พวกเธอได้เปิดการแสดงที่นิปปอน บูโดกัน(Nippon Budokan)ถึง2 วัน นับเป็นศิลปินหญิงที่อายุน้อยที่สุดที่ได้เปิดการแสดงบนเวทีนี้และในปีเดียวกันสตูดิโออัลบั้มแรกที่มีชื่อเดียวกับวง เบบี้เมทัล (BABYMETAL) ก็ติดชาร์ทบิลบอร์ดของอเมริกาทันทีจากนั้นวงก็ได้เริ่มต้นทัวร์รอบโลก และมีโอกาสได้แสดงบนเมนสเตจในงานเทศกาลดนตรีซอนิสเฟียร์ ปี 2014 (Sonisphere Festival2014)ในสหราชอาณาจักรต่อหน้าคนดูกว่า 65,000 คน และยังได้เล่นเป็นวงเปิดให้กับ เลดี้ กาก้า (Lady Gaga)ในทัวร์ อาร์ทเรฟว์: อาร์ทป็อบ บอลล 2014 (ArtRave: The Artpop Ball 2014)
 
 
ในปี 2015 เบบี้เมทัลได้รับรางวัลมากมายจากนิตยสารดนตรีชื่อดังของสหราชอาณาจักรอย่าง เคอร์แรง! (KERRANG!)แล เมทัล แฮมเมอร์(METAL HAMMER)นับเป็นวงดนตรีสัญชาติญี่ปุ่นวงแรกที่ได้รับรางวัลเหล่านี้
 
เดือนเมษายนปี 2016 เบบี้เมทัลได้ปล่อยอัลบั้มที่สองออกมาในชื่อเมทัลรีซิสแทนซ์(METAL RESISTANCE) ซึ่งนอกจากจะขึ้นชาร์ทในบ้านเกิดแล้ว อัลบั้มนี้ยังไต่ขึ้นสู่อันดับที่ 15 บนชาร์ทอัลบั้มของสหราชอาณาจักรกลายเป็นอันดับสูงสุดที่วงดนตรีจากญี่ปุ่นเคยทำได้ ส่วนในอเมริกา อัลบั้มนี้อยู่ในอันดับที่ 39 บนชาร์ทบิลบอร์ดถือเป็นครั้งแรกในรอบ 53 ปีที่อัลบั้มจากศิลปินชาวญี่ปุ่นติดท็อป 40 บนชาร์ทนี้และในเดือนเดียวกันเบบี้เมทัลมีโอกาสได้ขึ้นแสดงบนเวมบลีย์ อารีน่า (Wembley Arena) นับเป็นศิลปินญี่ปุ่นวงแรกที่ได้แสดงบนเวทีนี้
 
 
ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา เบบี้เมทัล ได้ปิดเวิลด์ทัวร์ของพวกเธอ บนเวทีโตเกียว โดม (Tokyo Dome)ถึง 2 วันโดยมีคนดูกว่า110,000 คนร่วมเป็นพยานความสำเร็จในคอนเสิร์ตสุดท้ายของทัวร์รอบโลกอันยิ่งใหญ่นี้นอกเหนือจากนี้เบบี้เมทัล ยังมีโอกาสได้เล่นเปิดการแสดงให้กับวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของโลก อย่าง เรดฮอตชิลีเพ็พเพอร์ส (RED HOT CHILI PEPPERS), เมทัลลิกา (METALLICA), กันส์แอนด์โรสเซส (GUNS N’ ROSES) และ คอร์น (KORN) มาแล้ว 
 


ผลงานอัลบั้มล่าสุดของพวกเธอ เมทัลกาแลคซี่ (METAL GALAXY) ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่11 ตุลาคมนั้น สามารถทะยานขึ้นอันดับ2 บนชาร์ทบิลบอร์ดร็อคอัลบั้ม (Billboard Rock Album Charts) และอันดับ13 บนชาร์ทท็อป200 (Top 200 Charts) และพวกเธอได้กลายเป็นศิลปินญี่ปุ่นกลุ่มแรกที่ทะยานขึ้นอันดับต้นๆ ในอีก 4 อัลบั้มชาร์ท
 
ล่าสุดได้เกิดปรากฏการณ์ที่สร้างความยินดีให้กับแฟนแพลงชาวไทยก็คือการร่วมงานกับแรปเปอร์มากความสามารถชาวไทย “ฟักกลิ้ง ฮีโร่”(F.HERO) ในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของพวกเธอ “PA PA YA!!” ที่กำลังโด่งไปเป็นอย่างมากในขณะนี้ 
 
พลาดไม่ได้กับโอกาสที่ดีที่สุดที่จะได้ใกล้ชิดกับสาวๆ เบบี้เมทัล มากที่สุดในคอนเสิร์ต “เบบี้เมทัล กาแลคซี่ เวิลด์ทัวร์อินแบงค็อก”วันอาทิตย์ที่22 มีนาคม2563 ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.livenation.co.th, www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/livenationth, www.facebook.com/bectero ไลน์@bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Entและอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

:: Other hot newsApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม