Talk to DJ
listen live

NEXT SONG
PREV SONG

KAZ (INTERSECTION) ส่งท้ายซัมเมอร์ด้วยซิงเกิลใหม่ 'Summer is Over feat.Mai Anna'

Sep 08, 2021 | ดู 234 ครั้ง

Kaz สมาชิกวง 'INTERSECTION' ได้ปล่อยซิงเกิล "Summer is Over feat.Mai Anna" ออกมาอย่างรวดเร็ว ต่อจากซิงเกิล "Drown feat. Hikari Mitsushima" ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาซิงเกิลนี้เป็นตัวแทน ความรู้สึกเมื่อฤดูร้อนนั้นจบลงและยังสะท้อนถึงความทรงจำและความโรแมนติกในฤดูร้อนที่ผ่านมา
 
"ผมโปรดิวซ์เพลงนี้กับโปรดิวเซอร์ Solomon Fox นักร้อง-นักแต่งเพลงจากอเมริกา เพลงนี้แต่งขึ้นเมื่อปลายฤดูร้อน ตอนผมอายุ 19 ปี ตามชื่อเพลง และได้ Mai Anna เพื่อนของผมที่เรียนโรงเรียนเดียวกันช่วยเขียนเนื้อเพลงอีกด้วย ทำนองเพลงนี้นั้นนุ่มนวลจนช่วยให้คุณจินตนาการถึงบรรยากาศในปลายฤดูร้อนและผมเพิ่มความอบอุ่นและความรู้สึก ถึงอุณหภูมิของคนเราลงในบทเพลง แม้ว่าฤดูร้อนจะจบลงด้วยความคิดถึง แต่เพลงนี้ยังคงพูดถึงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ อันแสนโรแมนติกลึกซึ้ง" - KAZ
 
ซิงเกิลนี้เป็นซิงเกิลที่ 3 ที่ Kazuma ได้โปรดิวซ์ด้วยตัวเองในปีนี้และเป็นซิงเกิลสุดท้ายก่อนที่จะปล่อยอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้ม แรก 'CODE LOVE' ในวันที่ 13 กันยายน ปี 2021 ซึ่งในอัลบั้มจะรวมซิงเกิล "White Stallion" ที่มียอดดาวน์โหลด 250,000 ครั้งในวันแรกที่เปิดตัวในจีน ซึ่งทำลายสถิติของศิลปินญี่ปุ่นทั้งหมด อีกทั้ง "Drown feat. Hikari Mitsushima" และ "Summer is Over feat. Mai Anna" เช่นเดียวกัน
 
 
 
 


เกี่ยวกับ KAZ
 
Kazuma Mitchell เป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยกรุ๊ปชาวอเมริกัน-ญี่ปุ่น 'INTERSECTION' เกิดและเติบโตที่นิวยอร์ก ก่อนจะย้ายไปอยู่ประเทศญี่ปุ่นเมื่ออายุ 8 ปี เขาได้ปรากฏตัวในรายการ "Who is the Wolf?" ทางช่อง AbemaTV ซึ่งกลายเป็นปรากฏการณ์บนโลกโซเชียลโดยเฉพาะในหมู่นักเรียนมัธยม และทุบสถิติมียอดเข้าชมถึง 23 ล้านครั้ง
 
ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 เขาได้ปรากฏตัวในรายการ  Produce 101 เวอร์ชั่นจีน หรือ CHUANG 2021 รายการออดิชั่นชื่อดังซึ่งถ่ายทอดในประเทศจีนรวมถึงทั่วเอเชียและมียอดวิวทั้งหมดถึง 5 พันล้านครั้ง ซึ่งทำให้ฐานแฟน ๆ ของเขาเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะในประเทศจีน จนทำให้มีผู้ติดตามบน Weibo มากกว่า 1.77 ล้านคน
 
นอกเหนือจากการเป็นนักร้องแล้ว ปัจจุบัน Kaz กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัย Harvard และเป็นหนึ่งในนายแบบที่กำลังมาแรงในตอนนี้ โดยเขาเป็น exclusive model ให้กับนิตยสาร MEN'S NON-NO และได้ปรากฏตัวบนรันเวย์ในงาน Paris Fashion Week 2020 ที่ผ่านมา
:: Other hot newsApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม