Talk to DJ
listen live

NEXT SONG
PREV SONG

SM True ต้อนรับทุกคนเข้าสู่ดินแดนแห่งความฝันของวงเค-ป๊อปที่มาแรงเกินต้านใน NCT DREAM TOUR 'THE DREAM SHOW2 : In A DREAM' in BANGKOK วันที่ 10-12 มี.ค.

Jan 21, 2023 | ดู 273 ครั้ง

SM True (เอสเอ็ม ทรู) พร้อมต้อนรับทุกคน เข้าสู่ดินแดนแห่งความฝันของวงเค-ป๊อปที่มาแรงเกินต้าน NCT DREAM(เอ็นซีที ดรีม) ที่กำลังจะกลับมาเยือนประเทศไทยในรอบ 3 ปี 3 เดือน พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 2 NCT DREAM TOUR 'THE DREAM SHOW2 : In A DREAM' in BANGKOK (เอ็นซีที ดรีม ทัวร์ 'เดอะ ดรีม โชว์2 : อิน อะ ดรีม' อิน แบงค็อก) ทั้งหมด 3รอบการแสดง ในวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 (เวลา 19.00 น.), วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 (เวลา 18.00 น.)ละวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 (เวลา 16.00 น.) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงเสน่ห์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านการนำเสนอทักษะใหม่ ๆ ที่เติบโตและพัฒนาขึ้นในแต่ละเพลงที่ปล่อยออกมา ไม่ว่าจะเป็น ‘Chewing Gum’, ‘My First and Last’, ‘We Young’, ‘GO’, ‘We Go Up’ และเพลงฮิตที่ได้รับความรักอย่างถล่มทลาย เช่น ‘BOOM’, ‘Ridin’’, ‘Hot Sauce’, ‘Hello Future’, ‘Glitch Mode’, ‘Beatbox’ รวมถึงเพลงใหม่ล่าสุดจากมินิอัลบั้มพิเศษฤดูหนาวอย่าง ‘Candy’ ที่นำเพลงต้นฉบับของรุ่นพี่ H.O.T. มารีเมกให้มีความสดใสและทันสมัยตามสไตล์ NCT DREAM ก็ได้คว้าอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงดิจิทัลและชาร์ตอัลบั้มในประเทศเกาหลีใต้, ชนะอันดับ 1 ในรายการเพลงเกาหลี และอันดับ 1 บนชาร์ต Worldwide iTunes Album นอกจากนี้ พวกเขายังครองสถานะเป็น ‘Triple Million Seller’ หรือศิลปินที่มียอดขายอัลบั้มกว่า 3 ล้านชุด ถึง 2 ครั้งติดต่อกัน โดยครั้งแรกในปี 2564 จากยอดขายรวมของอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Hot Sauce’ บวกรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดแรก ‘Hello Future’ ที่ทะลุกว่า 3.31 ล้านชุด และครั้งที่สองในปี 2565 จากยอดขายรวมของอัลบั้มเต็มชุดที่สอง ‘Glitch Mode’ บวกรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่สอง ‘Beatbox’ ที่ทะลุกว่า 3.61 ล้านชุด อีกทั้ง NCT DREAM ยังคว้า 2 แดซังหรือรางวัลที่ใหญ่ที่สุดอย่าง ‘The Top Artist’ และ ‘The Top Album’ จากงานประกาศรางวัล ‘2022 Genie Music Awards’ แน่นอนว่า ความสำเร็จอันโดดเด่นและความนิยมที่เพิ่มระดับแบบก้าวกระโดดของ NCT DREAM ยิ่งทำให้พวกเขาเป็นวงเค-ป๊อปที่มาแรงเกินต้านและน่าจับตามองสุด ๆ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 2 'THE DREAM SHOW2 : In A DREAM' ได้ตอกย้ำถึงการเติบโตและพลังอันน่าทึ่งของ NCT DREAM กันอีกครั้ง ด้วยการเปิดฉากอย่างอลังการในเดือนกันยายน 2565 Olympic Stadium และมีสถิติผู้เข้าชมทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ รวมกว่า 135,000 คน จาก 102 ประเทศทั่วโลก นับเป็นครั้งแรกของ NCT DREAM ที่ได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในสถานที่จัดคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ จากนั้น พวกเขาก็ได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตต่อใน 4 เมืองสำคัญของประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ นาโกย่า, โยโกฮาม่า, ฟุกุโอกะ และโอซาก้า รวมทั้งสิ้น 8 รอบการแสดง

ก่อนหน้านี้ NCT DREAM เคยจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” - in BANGKOK เมื่อเดือนธันวาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนคลับชาวไทยจนบัตรทั้ง 2 รอบการแสดง หมดอย่างรวดเร็วทันทีที่เปิดจำหน่ายและในที่สุดการรอคอยกว่า 3 ปี 3 เดือน ของ NCTzen DREAM (เอ็นซีทีเซ็น ดรีม; ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ก็ใกล้จะสิ้นสุดลง เพราะ MARK (มาร์ค), RENJUN (เหรินจวิน), JENO (เจโน่), HAECHAN (แฮชาน), JAEMIN (แจมิน), CHENLE (เฉินเล่อ) และ JISUNG (จีซอง) เตรียมพาทุกคนไปพบช่วงเวลาแสนสุข ผ่านโชว์อันน่าตื่นตาตื่นใจและบทเพลงอันมีสีสันหลากหลายแนว กับสเกลคอนเสิร์ตที่อัปเกรดให้ยิ่งใหญ่ขึ้นอย่างอิมแพ็ค อารีน่า ถึง 3 รอบการแสดง พร้อมโปรดักชันสุดอลังการ ซึ่งจะทำให้ทุกคนได้สัมผัสคอนเสิร์ตที่เป็นเหมือนกับความฝันเหนือจินตนาการใน NCT DREAM TOUR 'THE DREAM SHOW2 : In A DREAM' in BANGKOK


เปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต
ก่อนใครสำหรับสมาชิก SM True MEMBERSHIP ในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11.00 น. 12.00 น. เท่านั้น และสำหรับบุคคลทั่วไป ในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์allticket.com/event/NCTDREAMTDS2BKK บัตรราคา  6,500 / 6,000 / 5,500 / 4,800 (บัตรยืน) / 3,900 / 2,900 / 2,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทางบัญชีโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของ SM True: เฟซบุ๊facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์twitter.com/SMTrueThailand


:: Other hot newsApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม